Microsoft Office

Office 2021 [Bản Chuẩn] – Hướng Dẫn Chi Tiết & Cụ Thể

Microsoft Office ra mắt phiên bản 2021 với nhiều tính năng mới nổi bật và ưu việt hơn. Đặc biệt Office 2021 chỉ cần mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn full các công cụ chứ không phải thanh toán hàng tháng/ hàng năm như Office 365. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn crack Office 2021 vĩnh viễn dưới đây của topthuthuat nhé.

1. Nhận xét Office 2021

1.1. Ưu điểm:

  • Sử dụng full bộ công cụ Microsoft Office 2021 miễn phí đầy đủ tính năng: Thay vì dùng bản miễn phí với nhiều giới hạn thì bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng xịn sò của phiên bản mới này.
  • Tiết kiệm chi phí: Đây là lý do chủ yếu mà nhiều người lựa chọn sử dụng bản crack thay vì mua bản quyền. Nhờ bản crack bạn có thể tiết kiệm khoảng 150$ -250$ để mua bản quyền Office 2021.
  • Cài đặt đơn giản và nhanh chóng: Các file crack đều nhẹ không làm nặng máy. Ngoài ra, nó rất dễ dàng cài đặt, người không giỏi máy tính cũng có thể làm được.

1.2. Nhược điểm:

  • Office không tự động cập nhật bản mới hay cập nhật fix lỗi: Nếu bạn muốn tải những cập nhật cập nhật mới bạn phải crack lại từ đầu 
  • Bản crack tuy tiết kiệm nhưng ẩn chứa rất nhiều tiềm năng nguy hiểm cho máy tính của bạn như: virus, file độc, bị Hacker tấn công,.. nếu như bạn không tìm nơi tải uy tín.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng! Bài viết dưới đây topthuthuat sẽ chia sẻ với bạn crack Office 2021 mới nhất KHÔNG chứa virus hay file độc hại. Mình đã test trên máy thành công 100%.

2. Hướng dẫn download Office 2021

2.1. Link tải phần mềm

Trước khi, cài phiên bản mới này bạn kiểm tra xem cấu hình máy tính bạn có phù hợp không nhé. Nếu máy bạn quá yếu không đạt yêu cầu cấu hình tối thiểu dưới đây, Topthuthuat khuyên bạn không nên cài bản này dễ bị giật lag trong quá trình dùng. 

Tốc độ CPU 0GHz + khi sử dụng Skype for Business
RAM 4GB RAM đối với 64-bit; 2GB RAM đối với 32 bit
Dung lượng đĩa trống Lớn hơn 4GB
Độ phân giải 1280 x 768 trở lên
Hệ điều hành Win 10, Windows Server 2019 hoặc Mac OS
API DirectX 9 trở lên

crack office 2021

  • Sau khi kiểm tra xong, bạn tải Microsoft Office 2021 theo một trong 2 đường link dưới đây nhé:

Link tải Microsoft 2021

Bản Tiếng Việt

Download

Bản Tiếng Anh

Download

  • Link tải File activate Office 2021

Download

 

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013, Office 2010, Office 365, Windows 10 pro, Win 10 Home, Windows 8.1, Windows 7,… tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp, bạn chỉ cần nhập mã bản quyền là hệ điều hành hoặc Office tự động được kích hoạt vĩnh viễn. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

MUA KEY BẢN QUYỀN

2.2. Hướng dẫn cài đặt  Office 2021

Sau khi tải các file về bạn tiến hành cài đặt theo các bước sau nhé:

Bước 1: Mở file cài đặt phần mềm

Lưu ý: Trước khi cài đặt bạn phải gỡ bản Office cũ trong máy để tránh xung đột trong quá trình cài đặt

crack office 2021

Bước 2: Nháy đúp chuột vào file setup để tiến hành cài đặt

Crack Office 2021

Bước 3: Đợi phần mềm load tự động cài đặt

Crack Office 2021

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công màn hình sẽ hiện như bên dưới, bạn ấn close(đóng) đóng phần mềm lại để tiến hành crack

Crack Office 2021

Bước 5: Bạn giải nén File Activate vừa tải về máy nhé

Lưu ý: Trước khi giải nén bạn cần tắt tường lửa/ Phần mềm antivirus nhé vì những phần mềm này sẽ hiểu nhầm file crack là file lạ và loại bỏ nó.

Crack Office 2021

Bước 6: Chạy file OInstall bằng quyền admin để tiến hành crack (Click chuột phải chọn run as administrator)

Crack Office 2021

Bước 7: Màn hình hiện lên như bên dưới, bạn ấn tùy chọn các phiên bản, chọn 32bit/64bit, lựa chọn ngôn ngữ,…

Crack Office 2021

Bước 8: Chuyển qua màn Utilities and setting => Chọn Office RETAIL => VL.

=> Đợi một chút để phàn mềm tự chuyển đổi, sau đó chọn Activate Office và đợi phần mềm báo successfully là đã active thành công

 

crack office 2021

Bước 9: Sau khi thực hiện xong bạn tắt phần mềm activate và mở Microsoft Office lên => Vào mục Account để kiểm tra, kết quả như hình dưới

crack office 2021

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013, Office 2010, Office 365, Windows 10 pro, Win 10 Home, Windows 8.1, Windows 7,… tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp, bạn chỉ cần nhập mã bản quyền là hệ điều hành hoặc Office tự động được kích hoạt vĩnh viễn. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

MUA KEY BẢN QUYỀN

3. Một số điểm nổi bật trong Microsoft Office 2021

3.1. Office 2021 có gì thú vị?

Thêm một số công cụ hỗ trợ trong MS Word, MS Powerpoint và MS Excel

Phiên bản Office 2021 đã nâng cấp nhiều tính năng hơn trong PowerPoint, Word, Excel với mục đích hỗ trợ tối đa cho người dùng. Có những thay đổi mới như:  Khi mở file làm việc lên bạn có thể quay lại vị trí xem/ chỉnh sửa lần cuối văn bản, tài liệu trong Word. Còn về excel, Microsoft đã cập nhật thêm nhiều công thức, hàm Excel mới (Hàm XLOOKUP,…). Đối với Powerpoint bạn có thể tạo hoạt ảnh theo ý thích bằng cách vẽ chúng và tua lại. Đặc biệt, phiên bản này còn cập nhật thêm những biểu đồ 2D giúp bản báo cáo của bạn thêm phần chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết ở trang chủ của microsoft nhé!

Giao diện

Ngoài ra, phiên bản Office 2021 sẽ thêm nhiều tính năng hơn như cải tiến trợ năng, hỗ trợ chế độ tối và Mảng động,… Đặc biệt bạn có thể thay đổi nền của màn làm việc thành các máy sắc tùy thích

Cung cấp bộ công cụ xử lý đa năng và đa nền tảng

Phiên bản mới Office 2021 cung cấp bộ công cụ hỗ trợ người dùng kết nối đa nền tảng, hỗ trợ tối đa trong quá trình làm việc, phân tích báo cáo trên nhiều công cụ : MS Word, MS Excel, MS PowerPoint, MS Access, Publisher, OneNote, Outlook, Visio và Skype. Nhờ đó quá trình làm việc hiệu quả hơn, phân tích báo cáo chi tiết bắt mắt, dễ hiểu hơn và đưa ra kết quả với độ chính xác cao. Microsoft Office 2021 hỗ trợ trình bày đa dạng, đa màu sắc, đa hình thái giúp bài báo cáo sinh động hơn.

3.2. Office 2021 có điểm gì khác với Office 365?

Microsoft Office 2021 Microsoft Office 365
Chi phí Thanh toán 1 lần dùng vĩnh viễn Thanh toán hàng tháng/ hàng năm
Cập nhật tính năng Bạn sẽ không được cập nhật tính năng mới cho đến khi ra mắt bản mới Cập nhật thường xuyên, Bạn luôn được cập nhật tự động tính năng mới nhất và bản fix lỗi
Thiết bị cài đặt Các gói mua một lần chỉ có thể được cài đặt một lần trên một PC hoặc máy Mac Bạn có thể dùng đăng nhập bất cứ đâu trên tất cả các thiết bị của bạn (Tối đa 5 thiết bị)
Hỗ trợ kỹ thuật Chỉ hỗ trợ cài đặt ban đầu Bạn có thể liên hệ với support để hỗ trợ trên phần mềm hoặc gọi hotline
Kho lưu trữ tệp Không hỗ trợ Hỗ trợ lưu trữ lên đến 1TB qua onedrive, truy cập xem mọi lúc mọi nơi và dùng tối đa cho 6 người

Microsoft Office 2021 cung cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ tối đa cho người dùng. Hy vọng qua chia sẻ bổ ích phía trên của topthuthuat sẽ giúp bạn đọc cài đặt và crack Office 2021 thành công để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó hoàn toàn miễn phí nhé!

Minh Tuấn

Mình là Minh Tuấn hiện đang là admin của website Topthuthuat.vn. Với đam mê công nghệ và thủ thuật máy tính. Tôi muốn tạo blog chia sẻ các kiến thức hay về game, công nghệ hỏi đáp thủ thuật mới nhất. Các bạn theo dõi nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button